รีวิว Pantip ฟันธง HYLI ไฮลี่ อกฟู รูฟิต ราคา ถูกหรือแพง ดีไหม

HYLI ไฮลี่ ราคา รีวิว ดีไหม pantip อกฟู รูฟิต


HYLI ไฮลี่ เป็นอาหารเสริมสำหรับคุณผู้หญิง หรือสาวๆ ที่ช่วยในการปรับฮอร์โมน ช่วยทำให้หน้าอกกระชับ เต่งตึง กระชับมดลูก ปรับสมดุลย์ภายในร่างกาย ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใสเนียนสวย มีน้ำมีนวล ลดสิวฝ้าจุดด่างดำ

สรรพคุณ Hyli ไฮลี่ ที่ช่วยให้ อกฟู รูฟิต อย่างไรบ้าง

ใครที่เคยกิน HYLI ไฮลี่ ก็คงยังสงสัยว่า กินแล้ว อกฟู รูฟิต กระชับได้อย่างไร งั้นมา รีวิว สรรพคุณของ ไฮลี่ กัน 

HYLI ไฮลี่ เหมาะสำหรับ คุณผู้หญิงที่มีปัญหาเหล่านี้ เช่น ช่องคลอดไม่กระชับ กล้ามเนื้อหย่อนยาน หรือ มีพังผืดเกาะตามผนังมดลูก มีอาการตกขาว ช่องคลอดมีกลิ่น ส่วนเรื่องผิวหน้า ผิวพรรณ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหา สิวฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็ช่วยได้เหมือนกัน 

HYLI ไฮลี่ จะช่วยปรับสมดุลระบบฮอร์โมนเพศ ลดอาการปวดประจำเดือน กระชับช่องคลอด ทำให้ร่างกายแจ่มใสขึ้น และยัง ช่วยเพิ่มความขาวใสของผิวพรรณและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ

ด้วยส่วนผสมสำคัญของ Hyli ไฮลี่ ที่ประกอบด้วย


HYLI ไฮลี่ ราคา รีวิว สรรพคุณ


ผงสาหร่ายสไปรูลิน่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีกรดไขมันที่จำเป็น สูงพบว่าได้ผลชะลอความแก่ได้

มารีน คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่ทำให้เกิดความสปริงตัวของผิวหนัง ให้ผิวเต่งตึง เรียบเนียน กระชับ สารสกัดจากเปลือกสน ช่วยให้ผนังเส้นเลือดโดยเฉพาะเส้นเลือดดำ(Veins)มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น

สารสกัดจากเปลือกสน เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน ซี และ อีแก้ปัญหาฝ้า ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนยับยั้งการทำงานเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติ

แอล-อาร์จินีน (L-arginine) กรดอะมิโน ที่ถือว่าเป็น "โมเลกุลมหัศจรรย์" มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล เพราะจะกระตุ้นให้ร่างกายผลิต ไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) เพื่อช่วยในเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ช่วยชะลอความชรา

ผงดอกคำฝอย ช่วยให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น มีฤิทธิ์ในการกระตุ้นมดลูกและกล้ามเนื้อเรียบหดตัวยกกระชับ ไม่หย่อน มีผลทำให้ของเสียหลุดถ่ายเทออก ไม่ตกค้าง จึงลดโอกาสการมีตกขาว แก้อาการประจำเดือน เนื่องจากเลือดหมุนเวียนไม่ค่อยดี

Hyli ไฮลี่ ราคาแพงมั้ย


ราคา ของ Hyli ไฮลี่ 1 กล่องราคาประมาณ 1600-2000 บาท แล้วแต่ร้านค้า แต่ยังไม่เคยเห็น Hyli ไฮลี่ ของปลอม ณ ขนาดนี้ ในท้องตลาด